Vị trí dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế Vimefulland

Vị trí chung cư biệt thự liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế Vimefulland


Vị trí The Jade Orchid rất đắc địa làm cho dù chưa giới thiệu nhưng đã nhận được vô cùng nhiều sự chú ý của giới báo chí, các nhà đầu tư và người dân xung quanh vùng. Vậy tổ hợp như thế có vị trí như thế nào? những dễ dàng gì?
vi-tri-du-an-the-jade-orchid-co-nhue

Vị trí dự án Jade Orchid Cổ Nhuế tại Ô đất A3-HH5-1, A3-HH5-2, A3-NO2-1, A3-NO2-2, A3-NO3-1, A3-NO4-1 thuộc đô thị mới Bắc Cổ Nhuế – Chèm, phường Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội . Đây Ô đất có tọa lạc rất tiện dụng trong khu vực, tọa lạc ngay sát mặt tuyến phố huyết mạch Phạm Văn Đồng kết nối với những vùng khác như:

Phía Đông: giáp với tuyến phố Phạm Văn Đồng mở rộng
Phía Tây: giáp với sông Nhuệ
Phía Nam: giáp với đường quy hoạch 60m2, với đô thị mới Udic Nam Thăng Long
Phía Bắc: giáp với con đường triển khai


The Jade Orchid Cổ nhuế là tổ hợp đang sự săn đón của rất nhiều khách hàng quanh vùng. dự án quy hoạch gồm có hệ thống các căn hộ vô cùng hấp dẫn cùng những khu đất biệt thự, nhà liền kề hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Ưu điểm nhấn nhất của dự án như thế chính là vị trí vô cùng thuận tiện.

Vị trí của The Jade Orchid Vimefulland nằm trên địa bàn phường Cổ Nhuế. Đây là vị trí đẹp nhất hà nội trên địa bàn Hà Nội trong những năm gần đây. Vi lý do này, nó là sự lựa chọn đỉnh cao cho giới đầu tư tức thời. ở sao lại như vậy? Bởi tổ hợp nằm liền kề khu vực Phạm Văn Đồng – cung đường huyết mạch vô cùng dễ dàng đi thẳng ra sân bay Nội Bài. song song, mọi nhu cầu di chuyển tới những tỉnh lân cận cũng đều vô cùng linh hoạt.

Liên kết vùng từ vị trí The Jade Orchid Cổ Nhuế


lien-ket-vung-jade-orchid
Liên kết vùng dự án jade orchid

Ngoài ra một điểm đáng nói nữa phải kể đến của dự án. Đó là, chung cư tọa lạc trong khu vực có tiến độ phát triển vô cùng ngay lập tức. Xung quanh hệ thống những trường ĐH, siêu thị, tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại… toàn bộ đều giúp cho quý khách hàng có được những hưởng thụ đỉnh cao nhất khi sinh sống và làm việc.

Về hệ thống GIÁO DỤC tại Jade Orchid

Ở bán kính khoảng 5km từ nhà chung cư là chuỗi trường học liên cấp. tiêu chí này giúp cho con em của khách hàng tiện dụng cho việc đi lại để phát triển học tập.

Cách trường tiểu học Xuân La một.5 km
Cách trường THPT Xuân Đỉnh một km.
Cách trường ĐH Nội Vụ khoảng 1 km.
Cách ĐH Quốc Gia Hà Nội khoảng 4.5 km
Cách học viện kỹ thuật quân sự 3 km
Cách thức học viện Tài Chính 3 km

Về vấn đề SỨC KHỎE tại The Jade Orchid

Vị trí của tổ hợp The Jade Orchid còn vô cùng gần với các bệnh viện lớn. bên cạnh đó chuỗi phòng khám bác sỹ gia đình tại dự án chung cư cũng sẽ được xây dựng đồng thời, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của mình bởi luôn có đội ngũ túc trực tại dự án khi cần đến.

- Liền kề với bệnh viện đa khoa PHƯƠNG ĐÔNG
- Bệnh viện đa khoa Nam Thăng Long
- Bệnh viện E

Cơ sở hạ tầng Jade Orchid ĐỒNG BỘ


ha-tang-jade-orchid-co-nhue


Vị trí vô khu vực đắc địa, Jade Orchid còn kết nối vô cùng thuận tiện với nhiều khu vực vui chơi giải trí, trung tâm thương mại của quận Nam Từ Liêm. Đây là 1 sự kết nối đỉnh cao, thu lại cho quý khách hàng nhiều tiện ích sức thu hút.
- Dự án liền kề với công viên Hòa Bình
- Công viên nước Hồ Tây
- Trung tâm Metro Phạm Văn Đồng
- Trung tâm hội nghị quốc gia
- Sân vận động quốc gia Mỹ Đình

The Jade Orchid là dự án quy hoạch có vị trí vàng, có thể tiếp cận tới các vùng quan trọng như: khu Ngoại Giao Đoàn, công viên, tiện ích công cộng, trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí… vô cùng thuận lợi.

Tags: vị trí jade orchid, vị trí dự án jade orchid, dự án jade orchid ở đâu?, vị trí biệt thự jade orchid, vị trí liền kề jade orchid, vị trí chung cư jade orchid[/tintuc]

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

 

Copyright © 2020. Dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế - Vimefulland.
Thiết kế bởi Tonypham123. Website chủ đầu tư Vimefulland Website chính thức dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế. Thông tin dự án Jade Orchid Thông tin mở bán Liền kề biệt thự Jade Orchid.
Creative Commons License