Bảng giá liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế Vimefulland cập nhật

Tìm kiếm dự án đang trong giai đoạn làm hạ tầng hoặc chuẩn bị mở bán giai đoạn đầu tiên, luôn là sự yêu thích và yêu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư bất động sản thông thái, chuyên nghiệp. Bởi trong thị trường bđs, thông tin càng không rõ ràng khi đầu tư càng có cơ hội chiến thắng cao và lợi nhuận thu về tối đa.

Liền kề Jade Orchid Vimefulland là sự lựa chọn hàng đầu trong danh mục đầu tư của quý khách hàng khu vực Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm. Bởi những ưu thế cạnh tranh nổi bật của sản phẩm so vơi các sản phẩm cùng loại.

==> Bảng giá biệt thự the Jade Orchid Cổ Nhuế

ban-lien-ke-jade-orchid-co-nhue

Đối với khu nhà liền kề The Jade Orchid, bậc thầy xây dựng Francois Barberot đã mang một hơi thở của kiến trúc Pháp đến Thủ đô, Liền kề The Jade Orchid các nét rất đặt biệt, những góc phố thượng lưu địa danh Paris hoa lệ qua những dãy nhà sơn trắng thanh nhã phía sau khung cửa và hàng ban công sắt uốn hoa văn đăng đối kinh điển của kiến trúc Châu Âu trường tồn từ các thế kỷ trước.

Hệ thống phào, hệ thống gờ chỉ được xử lý công phu phù hợp với hệ thức cửa sổ vòng cung thể hiện sự chau chuốt, tỉ mỉ, chú trọng tới tính thẩm mỹ cao, bên cạnh đó, hệ thống mái ngói Mansard màu xanh giúp tăng thêm nét cổ điển, quý phái của ngôi nhà cũng chính là điểm nổi bật của 1 công trình đẳng cấp mang tên The Jade Orchid.

Tiến độ thanh toán nhà liền kề Jade Orchid

Tầm giá Liền kề, tốc độ thanh toán mua Liền kề The Jade Orchid Cổ nhuế được chủ đầu tư đặt ra với nhiều ưu đãi cho quý khách hàng:

áp dụng với 50 khách hàng đầu tiên

quý khách hàng cũng chỉ cần đặt cọc 200 triệu.

Đợt 1: ở vòng 14 ngày kể từ ngày đặt cọc, khách hàng đóng 30% giá trị hợp đồng đã gồm có tiền đặt cọc.

Đợt 2: Khi hoàn thành tầng 2, quý khách hàng phải đóng 20% giá trị của hợp đồng.

Đợt 3: tới phần xây thô, khi hoàn thiện quý khách hàng đóng 20% giá trị hợp đồng.

Đợt 4: Khi bàn giao nhà cho khách hàng thì quý khách hàng phải đóng 25% giá trị hợp đồng và phí bảo trì cho chủ đầu tư.

Đợt 5: bạn thanh toán 5% còn lại giá trị hợp đồng cho CĐT.

Mặt thông qua thiết kế nhà liền kề THE JADE ORCHID

lien-ke-jade-orchid-co-nhu-bac-tu-liem

Nhà liền kề The Jade Orchid được thiết kế với 4 tầng kiến trúc mở, giúp đem lại một khoảng môi trường tự nhiên thoáng đãng tràn ngập vào tại ngôi nhà của Khách mua. Mỗi căn đất liền kề luôn ưu việt về chức năng sử dụng, tỉ mỉ ở từng thiết kế, lấy ý kiến hài hòa giữa con người và tự nhiên làm trung tâm.

Sở hữu tầm view siêu đẹp của dự án chung cư The Jade Orchid, cùng những tiện nghi, hiện đại giữa môi trường xanh mát lành, là chốn dừng chân đỉnh cao cho mỗi người sau 1 ngày làm việc vất vả.

Những Ô được bố trí một cách thức đỉnh cao từng cặp nhà sát nhau và đối xứng nhau tạo thành một thiết kế thống nhất. những căn hộ chung cư đều có 3 mặt thoáng, diện tích 1 tầng từ 80m2 đến 100m2.

Bán liền kề Jade Orchid Cổ Nhuế -  Website CĐT Viemfulland : www.thejadeorchid.org

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

 

Copyright © 2020. Dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế - Vimefulland.
Thiết kế bởi Tonypham123. Website chủ đầu tư Vimefulland Website chính thức dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế. Thông tin dự án Jade Orchid Thông tin mở bán Liền kề biệt thự Jade Orchid.
Creative Commons License